10 Phút với Mật ong, Cơn đau dạ dày biến mất

10 Phút với Mật ong, Cơn đau dạ dày biến mất

Từ lâu đã có nhiều thắc mắc về căn bệnh đau dạ dày. Như nguyên nhân do đâu mà mắc phải căn bệnh này? Hay lý do tại sao lại mắc bệnh? Cần thay đổi các thói quen nào để hạn chế bệnh tật từ dạ dày? Các câu hỏi thường được đặt ra và có nhiều câu trả lời không thể biết được nguyên nhân nào hay phương pháp là hiệu quả và hợp lý. Hiện nay, Việt Nam chiếm tỉ lệ bệnh tật khá cao trong danh sách tử vong từ bệnh trên Thế Giới. Những căn bệnh phổ biến như: dạ dày, đường ruột, ung thư đã không còn xa lạ gì với mỗi người chúng ta khi nghe nhắc đến. Tuy nhiên, hiện nay số lượng bệnh lý này luôn gia đình theo một cấp số nào đó. Mỗi ngày luôn có người chết và mắc phải bệnh ung thư khi đi xét nghiệm hay khi khám bệnh.

Vậy, Bệnh đau dạ dày có những phương thức điều trị như thế nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé. Ngày nay đã có nhiều sự hỗ trợ điều trị từ Đông sang Tây y về việc điều trị bệnh Đau dạ dày. Tuy nhiên, để bản thân mỗi người tìm ra được phương cách trị hiệu quả thì vẫn là điều đáng ngại. Vì mỗi cá nhân mắc bệnh, đều lo sợ và e dè về căn bệnh mình mắc phải. Vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số phương pháp chữa trị về căn bệnh này với một nguyên liệu khá là phổ biến với cuộc sống hằng ngày chúng ta đó chính là Mật ong.

34.1

Mật ong là một nguồn dinh dưỡng được y học đánh giá cao trong việc hỗ trợ người bệnh vừa ốm, còi xương hay suy nhược cơ thể. Và bên cạnh đó chữa trị ho cũng rất hay. Và bên cạnh đó, việc làm đẹp cũng được các chuyên gia về thâm mỹ tin dùng. Tính sát khuẩn của mật ong cũng khá cao, được dùng trong điều trị các cơn đau bất chợt, chữa lành vết thương ở da cũng rất hiệu quả. Bên cạnh đó, chính là mật ong còn dùng trong việc điều trị bệnh đau dạ dày.Để có được sự kết hợp hiệu quả và tốt nhất, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  • Mật ong nguyên chất: Nếu bạn muốn có một tinh thần sảng khoải và thoải mái hơn vào mỗi buổi sáng. Cùng với các cơn đau dạ dày sẽ biến mất thì hãy dùng Mật ong nguyên chất pha loãng với nước pha ấm. Dùng một tách như caffe mỗi ngày. Lâu dần sau khoảng thời gian sử dụng, những cơn đau hay những khó chịu sẽ lập tức biến mất. Hãy cùng đón ngày mới năng động với Mật ong.
  • Kết hợp mật ong cùng các nguyên liệu khác: Kết hợp với nghệ tươi là 1 trong những phương pháp được tin dùng nhất, nghệ đen hoặc vàng đều là vị thuốc quí hỗ trợ tốt cho bệnh đau dạ dày, nghệ có khả năng chống loét, viêm và giảm tiết axit dịch vị, đem kết hợp cùng với mật ong sau khi sử dụng cơn đau của bạn sẽ nhanh chóng biến mất. Pha 2 thìa cafe mật ong cùng với một thìa tinh bột nghệ, vo thành viên hoàn hoặc dùng trực tiếp với tí nước.
Đặt hàng
Công ty cổ phần Ong Quang Tiên
Hotline: 1900 96 96 07 (Từ 8:00 đến 20:00)
Tại TPHCM: 97 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3 - ĐT: 02839 313 009
Tại Hà Nội: 99 Sơn Tây, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình - ĐT: 02462 603 004
Tại Đà Nẵng: 5 Đào Công Chính, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ - ĐT: 02363 991 778
(*) Bán và giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng
Trước:
Sau:

Check Also

Biến chứng của bệnh Trào ngược dạ dày thực quản

Biến chứng của bệnh Trào ngược dạ dày thực quản Những bộn bề trong cuộc …

Trả lời

Bạn đang xem 10 Phút với Mật ong, Cơn đau dạ dày biến mất